Tiếng Việt  |  English
Tải dữ liệu
Tải Catalogues
Tải báo giá
Thống kê truy cập
Số người đã truy cập:  103801
Số người đang truy cập:  1104
Giải bóng đá - Cúp Sino 2009
   Sáng nay (15/1), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ công bố giải HNQG mùa bóng 2009. Theo đó, với sự hợp tác tài trợ của Cty TNHH Xuân Lộc Thọ với sản phẩm Dây và Cáp điện Sino, giải sẽ mang tên “Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia – Cúp Sino 2009”.
edf40wrjww2T_TinTuc:Content
fiogf49gjkf0d
Cty TNHH Xuân Lộc Thọ tài trợ độc quyền Giải HNQG –Cúp Sino 2009  
Cập nhật lúc : 15:41:13 , 15/1/2009 (GMT+7)

TTK LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, GĐ Cty TNHH Xuân Lộc Thọ Trần Thị Thu Hà và Quyền TGĐ Cty VFD Nguyễn Viết Thu tại lễ ký hợp đồng tài trợ Giải HNQG-Cúp Sino 2009 - Ảnh: VFF


Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN đón nhận thêm một niềm vui mới trong dịp đầu năm của bóng đá Việt Nam, Phó chủ tịch Vũ Quang Vinh trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Cty TNHH Xuân Lộc Thọ-Thiết bị điện Sino đối với bóng đá Việt Nam thông qua bản hợp đồng tài trợ độc quyền giải HNQG 2009. Phó chủ tịch Vũ Quang Vinh tin tưởng rằng, với sự hợp tác kịp thời  của Nhà tài trợ Cty TNHH Xuân Lộc Thọ, giải HNQG – Cúp Sino 2009 mùa giải mới sẽ tiếp tục khẳng định là một trong những giải đấu hàng đầu của bóng đá Việt Nam với những trận đấu kịch tính để giành quyền thăng hạng, đồng thời qua đó cũng đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả hâm mộ.

 

Về phần mình, giám đốc Marketing Lại Hoàng Sỹ đại diện cho Nhà tài trợ Cty TNHH Xuân Lộc Thọ phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành Nhà tài trợ chính cho giải bóng đá HNQG-Cúp Sino 2009. Bằng việc tài trợ cho giải HNQG –Cúp Sino 2009, chúng tôi hy vọng sẽ được đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung và bóng đá nói riêng. Chúng tôi vui mừng được góp sức mình vào một trong những giải đấu quan trọng hàng đầu của bóng đá Việt Nam và cùng mang đến cho người hâm mộ những trận đấu sôi nổi, chất lượng”.

Ông Lại Hoàng Sỹ - Đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: VFF


Trong khi đó, với tư duy thực tế của một doanh nghiệp, bà Trần Thị Thu Hà – GĐ Cty TNHH Xuân Lộc Thọ cho biết: “Trước đây chúng tôi đã từng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ bóng đá nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi quyết định gắn duyên cùng giải HNQG trên cương vị là Nhà tài trợ độc quyền của mùa giải 2009. Do là bước đi đầu tiên trong vai trò là Nhà tài trợ độc quyền nên chúng tôi cần có thời gian để tìm tòi, phát huy hết thế mạnh của mình. Đó cũng chính là lý do tạm thời chúng tôi tài trợ cho giải HNQG trong một mùa giải 2009. Sau khi kết thúc mùa giải này, chúng tôi và LĐBĐVN sẽ ngồi lại với nhau để nhìn nhận đánh giá các kết quả đạt được và chúng tôi hy vọng sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng giải HNQG-Cúp Sino trong các mùa giải kế tiếp”.


Phó chủ tịch LĐBĐVN Vũ Quang Vinh trao chứng thư tài trợ cho bà Trần Thị Thu Hà - GĐ Cty TNHH Xuân Lộc Thọ , Ảnh: VFF


Giải HNQG-Cúp Sino 2009 với sự tham dự của 14 CLB sẽ chính thức bước vào cuộc đua giành 2,5 suất thăng hạng V-League 2010 với lượt trận đầu tiên vào ngày 6/2/2009.

 

Cơ cấu giải thưởng của giải HNQG-Cúp Sino 2009 không thay đổi so với mùa giải trước. Theo đó, đội xếp thứ nhất sẽ nhận Bảng danh vị và giải thưởng 200 triệu đồng, đội xếp thứ nhì nhận Bảng danh vị và giải thưởng 100 triệu đồng, đội xếp thứ ba nhận Bảng danh vị và giải thưởng 50 triệu đồng, đội đoạt giải phong cách nhận Bảng danh vị và giải thưởng 20 triệu đồng và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất nhận Bảng danh vị và giải thưởng 5 triệu đồng. 

 

 

* Đôi nét về Cty TNHH Xuân Lộc Thọ - Nhà tài trợ độc quyền giải HNQG –Cúp Sino 2009

Cty TNHH Xuân Lộc Thọ, tên giao dịch viết tắt và Xalotho Co.,Ltd, được thành lập năm 1995. Trong suốt quá trình hoạt động, Xalotho luôn nhạy bén, dũng cảm đi đầu trong việc định hướng, phát triển các sản phẩm cơ khí, nhựa, cao su.v.v. tiên tiến nhất.

 

Trải qua 13 năm hoạt động và phát triển, Xalotho đã trở thành một tập đoàn uy tín với Xuân Lộc Thọ là công ty mẹ, các công ty thành viên và 3 nhà máy lớn với hơn 2000 công nhân và nhân viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thiết bị điện, nước, hệ thống chiếu sáng…mang nhãn hiệu Sino, Vanlock, SP.

 

Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, Xuân Lộc Thọ đang mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực mới như: Đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản, đầu tư, tài chính…

Liên hệ   |   Sơ đồ trang 2008 © Bản quyền thuộc sở hữu công ty Xuân Lộc Thọ